Có 20 kết quả được tìm thấy

Trong tháng 7/ 2019, Ban lãnh đạo công ty Thăng long Inc đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên tại Quảng Bình- vùng đất với biển xanh, cát trắng, nắng vàng với chủ đề biển xanh, cát trắng, nắng vàng sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.
Số ca mắc mới và số người tử vong vì virus corona mới (SARS-CoV-2) gây viêm phổi cấp Covid-19 tại Italia tiếp tục tăng mạnh bất chấp các biện pháp ứng phó chưa từng có tiền lệ của chính phủ nước này.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định phê duyệt Đề án "Kế hoạch cơ cấu lại ngành dịch vụ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025".
Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng IoT” mùa thứ hai vừa được Học viện IoT - FPT Coking chính thức khởi động. Là cuộc thi dành cho đối tượng sinh viên năm 2 trở lên tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc
Chỉ đạo thực hiện mở dữ liệu, cung cấp dữ liệu mở của Chính phủ, tích hợp với Hệ tri thức Việt số hóa là một trong những nhiệm vụ đã được Chính phủ thống nhất chuyển từ Văn phòng Chính phủ sang Bộ TT&TT chịu trách nhiệm chủ trì thực hiện.