Có 20 kết quả được tìm thấy

Sáng ngày 10/1 âm lịch của năm Canh Tý 2020, toàn thể nhân viên công ty có mặt tại trụ sở công ty Thăng Long Inc để dự “ Lễ Khai Xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Thăng Long Inc diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới.
Từ chiều ngay 06/03, các chàng trai ga lăng của Thăng Long Inc đã dành nhiều thời gian sau giờ làm việc ở lại để chuẩn bị sớm mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày mùng tám tháng ba.
Ngày 19/10/2019, Thăng Long đã tổ chức chương trình Teambuilding chào mừng ngày 20/10 với chủ đề “Giấc mơ mùa thu” vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh một nửa của thế giới cũng như để củng cố, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó cho toàn thể anh/chị/em công ty tại Công viên Nông nghiệp Long Việt.
Ngày 20/01/2020, Tập đoàn Thăng Long đã tổ chức buổi tiệc tất niên - Đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau.
Firebase là gì? Vậy Firebase được sử dụng như thế nào? Vì sao phải sử dụng Firebase? Cách thức hoạt động của Firebase như thế nào?