THĂNG LONG – ĐÀ NẴNG: VỮNG VÀNG, VƯỢT NGÀN SÓNG GIÓ

Năm 2020 là một năm khó khăn của kinh tế nói chung và nhiều doanh nghiệp nói riêng, nhiều công ty đã không chọn tổ chức du lịch, tuy nhiên ngay hậu COVID, cuộc sống vào bình thường mới, BLĐ đã quyết tâm thực hiện chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng (15-18/10), đây là minh chứng cho sự vững vàng, mạnh mẽ của công ty sẵn sàng đương đầu và chính thắng mọi khó khăn thử thách. Và chủ đề của chương trình du lịch, teambuilding cũng như Gala Dinner vì thế chính là: Vững vàng – Vượt ngàn sóng gió.

Ngày đầu tiên: CBNV được đến thăm Bán Đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, Phật Quan Thế Âm lớn nhất Việt Nam, tảo bộ và ngắm cảnh Hội An về đêm. Thưởng thức đặc sản Hội An, Đà Nẵng như ram tôm, Cao Lầu, bánh xèo, hải sản Thời tiết chiều lòng người mát mẻ và vô cùng dễ chịu.
Ngày thứ hai: Trời trở gió và có mưa nhưng không ngăn cản được một ngày trải nghiệm đi cáp treo và thăm quan Bà Nà Hill rất mãn nhãn!

Ngày thứ 3: Một ngày bùng nổ với hai hoạt động Teambuilding và GalaDinner. Gia đình Thăng Long đã tham gia các hoạt động thể chất, vượt qua các thử thách cùng nhau. dự tiệc tối Gala Dinner với nhiều tiết mục và phần quà hấp dẫn lên tới hàng chục triệu đồng. BLĐ cũng quyết định đưa CBNV đến New Phương Đông, một địa điểm giải trí rất được yêu thích của giới trẻ Đà Nẵng.
Ngày thứ 4: Cả đoàn thẫn thờ với vẻ đẹp của Dãy Ngũ Hành Sơn cũng hệ thống các hang động hùng vĩ, tham quan làng Đá, thưởng thức Bún Chả Cá trứ danh Đà Nẵng.

Hình ảnh logo Thăng Long được xếp bởi CBNV công ty

Người ta vẫn thường nói “Không quan trọng ở đích đến, quan trọng ở hành trình” – Chuyến du lịch đặc biệt đến Đà Nẵng này sẽ tô điểm thêm cho hành trình của Thăng Long cùng với CBNV trên tiến trình phát triển của mình, giúp cho anh chị em công ty thêm gắn kết, cùng nhau xây dựng công ty phát triển vững mạnh, vượt ngàn sóng gió!

Minh Phương.