CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ THĂNG LONG - Thanglong Inc.

Tập đoàn Công nghệ Thăng Long - Thanglong Inc., thành lập ngày 30-8-2006, trải qua gần 15 năm phát triển, Thanglong Inc đã có những di sản đầy tự hào.

Xem thêm...

Đó là: 1) Hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ, giải pháp hàng đầu; 2) Nội lực vững chắc về con người với đội ngũ lãnh đạo, quản lý xuất sắc, nhân tài tụ hội; 3) Cơ cấu tổ chức, văn hoá doanh nghiệp vô cùng độc đáo; 4) Hệ thống khách hàng, đối tác tin cậy trên khắp thế giới; 5) Sứ mệnh và Tầm nhìn lãnh đạo đột phá luôn hướng tới sự kiến tạo giá trị.


Đặt mục tiêu 2022 trở thành tập đoàn công nghệ và dịch vụ hàng đầu khu vực, đưa các công ty con vào #TOP100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất của ngành, Thanglong Inc đang tập trung đẩy mạnh nghiên cứu đột phá các giải pháp công nghệ thông minh, tăng cường sự hợp tác trao đổi công nghệ với các đối tác hàng đầu trên thế giới, đồng thời không ngừng cải cách hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp.


Với phương châm sáng tạo, hướng tới khách hàng, người dùng và hướng tới con người, chúng tôi Tin tưởng vào một Tương lai luôn Chủ động.

Liên hệ

2A-16A2, làng Việt Kiều Châu Âu,
phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0843.800.789

Xem thêm
 • Thông điệp

  Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, ứng dụng trò chơi và luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 • Văn hóa

  Tinh thần đoàn kết, đồng đội, nỗ lực hết mình vì mục đích phát triển chung của công ty, đồng thời tạo điều kiện phát triển tốt nhất.

 • Nhân sự

  Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung của các dự án và của công ty.

 • Khách hàng

  Chúng tôi luôn luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tối nhất với giá cả hợp lý.

THÔNG ĐIỆP từ...

LÃNH ĐẠO

Trong suốt quá trình hoạt động, Thanglong Inc luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, Thanglong Inc không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới nhằm khẳng định vị trí của mình trên thị trường công nghệ thông tin trong nước và góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế.