Ngày 20/01/2020, Tập đoàn Thăng Long đã tổ chức buổi tiệc tất niên - Đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Tiệc tất niên cũng là dịp để các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn, tạo ra tinh thần thoải mái, đoàn kết trong công việc và trong cuộc sống của các thành viên trong công ty. Đồng thời đây cũng là dịp để chúng ta đề ra những mục tiêu phấn đấu trong năm 2020 sắp tới.

Bên cạnh đó, hoạt động bốc thăm trúng thưởng cũng là lời tri ân sâu sắc của ban lãnh đạo công ty đến những cố gắng của tập thể nhân viên. Đây cũng là sân chơi để các thành viên trong công ty bộc lộ những tài năng văn nghệ như: ca hát, diễn kịch,… của mình.

Bước sang thềm năm mới chúc cho toàn thể các anh/chị/em công ty dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!